Nguyên nhân, cách nhận biết và chữa bệnh về da thường gặp

Các bệnh về da

Ngày : 21/06/2019

Mục lục

    Thuốc trị mụn gia truyền là gì

    Có nên hoàn toàn tin tưởng mác thuốc trị mụn gia truyền

    Thuốc trị mụn đông y gia truyền dùng tốt không?

Để điều trị mụn,đã có không ít chị em sử dụng thuốc đông y để điều trị. Tuy nhiên trên thực tế thuốc trị mụn gia truyền có tốt không?Để trả lời câu hỏi này, mời các bạn tìm hiểu bài viết sau.

Mụn luôn là kẻ thù đối với làn da của bất cứ ai. Mụn tuy không ảnh hưởng quá nhiều đến sức khỏe nhưng lại khiến người bị mụn có cảm giác khó chịu, tự ti khi giao tiếp do tính thẩm mỹ bị giảm đi nhiều. Dùng thuốc tây y cũng đem lại hiệu quả trị mụn song nó lại hay để lại tác dụng phụ. Vì vậy, nhiều chị em đã tìm đến thuốc đông y gia truyền và xem đây là cách trị mụn an toàn và hiệu quả.

Thuốc trị mụn gia truyền là gì

Người Dao đỏ có bí quyết giúp xóa thâm, trị mụn và làm đẹp da bằng thuốc trị mụn gia truyền. Thành phần của thuốc trị mụn bắt nguồn từ thiên nhiên như: các vị thuốc bắc đẹp da, rượu, bột ngọc trai,...

Qua quá trình nghiên cứu, tìm tòi và trực tiếp sử dụng thử nghiệm, các chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp đã cho ra đời nhiều loại thuốc trị mụn gia truyền với nhiều tác dụng tích cực trong việc làm đẹp,phù hợp với nhiều loại da của nhiều người.

Xem thêm:  Tổng hợp 25 cách TRỊ MỤN tại nhà bằng nguyên liệu tự nhiên ngay tại https://deptuoi30.com/cach-tri-mun-tai-nha/

Trị mụn bằng thuốc đông y gia truyền

Có nên hoàn toàn tin tưởng mác thuốc trị mụn gia truyền

Hiện nay,bạn chỉ cần lên các trang mạng xã hội và gõ từ khóa tìm kiếm” các loại thuốc đông y gia truyền trị mụn “thì sẽ thấy hàng loạt bài thuốc được tìm thấy.

Trong các bài thuốc trị mụn gia truyền đó chắc chắn có sự xuất hiện của thuốc rượu dân tộc trị mụn. Theo quảng bá, đây là rượu ngâm cây mật gấu, sẽ có tác dụng trị mụn bọc vừa trị nám da, lang ben, se khít lỗ chân lông… hiệu quả, và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Tuy nhiên, đã không ít trường hợp người dùng loại rượu này trị mụn thì sau một thời gian da mặt bắt đầu sưng tấy lên, đỏ bỏng…

Thuốc trị mụn đông y gia truyền dùng tốt không?

Có nhiều người cho rằng thuốc đông y làm từ cây cỏ rất lành nên bôi lên da mà mụn không khỏi cũng không ảnh hưởng gì. Nhưng trên thực tế thì không hẳn như thế.

Trong Đông y, ranh giới giữa cây độc và cây thuốc rất mong manh, bởi có trường hợp nhiều cây có chất độc được dùng làm thuốc, nhiều cây có dược tính tốt lại gây hại... Độc tính của chúng phụ thuộc chủ yếu vào cách chế biến,cách sử dụng và mục đích sử dụng.

Nếu được chế biến đúng cách, sử dụng đúng bệnh, đúng liều lượng thì đó là thuốc. Còn ngược lại: chế biến không đúng cách, dùng không đúng bệnh, hoặc quá liều thì  nó sẽ là thuốc độc, gây tác dụng phụ, có thể gây ngộ độc, thậm chí nguy hiểm hơn có thể dẫn đến tử vong.

Đặc biệt,loại thuốc này có thể hợp với người này song lại không hợp với cơ địa của người khác. Chính vì thế, việc điều trị mụn bằng Đông y gia truyền ,chị em cần cẩn thận và tuân theo sự chỉ dẫn của bác sĩ.

Đến đây chắc các bạn đã biết thuốc trị mụn đông y gia truyền dùng tốt không?

Vâng,có cả tốt cả xấu, cả lợi và hại. Từ đó, chúng tôi khuyên bạn: Nếu muốn sử dụng thuốc đông y gia truyền trị mụn thì trước tiên bạn nên tham khảo ý kiến của những người đã dùng, tìm đến các địa chỉ tin cậy, bác sĩ uy tín để có những hướng dẫn,lời khuyên bổ ích. Chúc bạn tìm được thuốc để trị mụn phù hợp với mình, mang lại hiệu quả làm đẹp da để vượt qua rào cản tự ti.